Rappervn.net on FacebookThịt Hầm Rau Muống
Tham gia: 31/08/2014
Bang hội: Chưa có
Chủ đề: 11 Tìm / Trà lời: 11 Tìm
Được Thanks: 6
Tài khoản: 600 RAC (Tặng)
Về bài hát, mình có một quãng thời gian khá mệt với việc riêng (đến giờ done 90% rồi), viết bài này để tự nhắc nhở bản thân luôn cố gắng.
Nay làm tử tế để share cho anh em nghe, thực ra cũng không được hay cho lắm.
Enjoy!
----
Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem liên kết này

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem liên kết nàyLyrics:

Bây giờ 12 giờ đêm, không cần biết thời gian có dài thêm, không cần viết làm lòng thấy buồn thêm, chăn ấm nệm êm tại sao không ngủ đi
Đủ nhỉ những món đồ cũ kĩ, những câu đầy ngữ khí, sự tự ti của kẻ ù ì thủ thỉ về tương lai giấc mơ hồng trong mộng mị, mày cứ mải nghĩ suy về cuộc đời rồi mày chơi vơi.
Rơi như là mưa trống vắng vào lúc ban trưa, đời mày là thừa khó khăn đến đã đủ chưa?
Yep, tại sao mày dừng lại? Sống 1 đời ai sống được mãi?
Mày chẳng có gì nên mày được quyền khờ dại, đừng đổ tại những lý do, đừng than mãi những lời đó, tại trời mưa, tại đời, tại những người xung quanh, tại vì mày nhiều đam mê, tại thời gian trôi quá nhanh.
Dừng lại hết không than vãn.
Dừng nghĩ ngợi và không chờ đợi nữa
Bắt đầu học học lại từ bảng cửu chương, lười lao động đòi nhận lương, khoẻ mạnh dòi tình thương, Há miệng chờ sung không có đâu, đời không hồng cho kẻ lười phấn đấu, tâm tư bao lâu tao chôn giấu, gói trọn vào trong bài hát giữa đêm thâu
...
Nội dung của ver 2 tao không biết, đơn giản vì tao thích nên tao viết, đơn giản là lời lẽ nó cứ tuôn, giờ mang nó đi ngủ thì hơi uổng.
Tao viết và trình bày trong 2 phút, câu chữ tao không cần chăm chút, ver này viết ra cho đủ bài nên chú trọng đến vần vè và độ dài
Đây là giây phút tao xàm lon và tao nghĩ ai rồi cũng như vậy, bản thân là điều nên tin cậy, sống thật với nó đừng che đậy, khi mày cô đơn cũng chỉ có bản thân, khi mày vấp ngã cũng chỉ có bản thân, mày chống cả thế giới cũng nhờ vào bản thân và mẹ mày cũng dạy ở đời nên tự thân.
Vấp ngã và đứng dậy tao biết, vế trước và vế sau nó liên kết, 30 chưa phải là tết, người sống khác với người chết ở chỗ: Mày sống thế nào tuỳ mày, mày yêu ai tuỳ mày, mày muốn tự do và muốn bay khi mày biết đôi cánh nằm trong lòng bàn tay.

Bài đăng 15/02/2017 (15/02/2017) • Chỉnh sửa lần cuối Thịt Hầm Rau Muống (15/02/2017)

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bài viết

© 2009 - 2018 Rappervn.net Phiên bản thử nghiệm. Đang trong quá trình chờ cấp giấy phép MXH của Bộ TT&TT.

Mọi thành viên tự chịu trách nhiệm về thông tin đăng tải, phát ngôn của mình trên diễn đàn. Liên hệ Chủ quản: Email [email protected]